20%

Giảm giá

Chỉ trong tháng 4

Nhập mã giảm giá

Sale0419

Báo giá 5 loại vách ngăn văn phòng làm việc Hoà Phát bán chạy 2019

Vách Ngăn Văn Phòng Hoà Phát là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các công ty văn phòng làm việc để tuỳ chỉnh những không gian làm việc chung thành những khu vực không gian riêng biệt theo từng cá nhân, bởi tính thẩm mỹ cao nên Vách Ngăn Văn Phòng  tạo cảm giác không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Sau đây là Báo Giá 5 Loại Vách Ngăn Văn Phòng Làm Việc Hoà Phát Bán Chạy 2019 và bảng so sánh tính phù hợp của các loại những lưu ý khi chọn mua Vách Ngăn Văn Phòng Cho Công Ty

Có báo giá ở đây PDF doawload về 

 • Các Loại Vách Ngăn

 • Vách Ngăn Văn Phòng Làm Việc Bằng Nỉ

Với các ưu điểm sau Vách Ngăn Nỉ luôn là lựa chọn hàng đầu của các khu văn phòng làm việc:

 1. Ưu Điểm Sản Phẩm:

  Vải Nỉ là vật liệu cách âm tốt và trong môi trường làm việc có thể ngăn để giảm tiếng ồn nhỏ. Được cố định bởi hệ thống khung nhôm tăng độ chắc chắn, an toàn. Do tính chất kết hợp giữa vải nỉ với kính hoặc nỉ với nhôm tăng độ thẩm mỹ của vách ngăn, tạo không gian làm việc tập trung, riêng tư và thoải mái. Sản Phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng.

 2. Dễ Dàng Tinh Chỉnh:

  Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu – kích thước của văn phòng. Nhân viên sẽ lên trực tiếp đo đạc và sản phẩm theo kích thước đo đạc. Việc  lắp đặt dễ dàng và thuận tiện di chuyển, tháo gỡ qua các khu vực khác.

 3. Độ Bền:

  Được sản xuất theo công nghệ chuẩn ISO các sản phẩm Vách Ngăn Hoà Phát có độ bền sử dụng lên tới 5-7 năm, chịu lực va đập, nước …

 4. Đa Dạng Màu Sắc – Kích Thước:

  Màu Sắc và Kích Thước: Với màu sắc đa dạng các bạn có thể lựa chọn tông màu vách ngăn theo concept của văn phòng. Với một Vách Ngăn Văn Phòng Nỉ màu xanh lá sẽ tạo cho không gian văn phòng tươi mát, năng động. Còn màu xám sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp, hiện đại. Với 6 độ dày tiêu chuẩn phù hợp với các loại bàn làm việc văn phòng và nhu cầu của khách hàng  [ 10mm – 12 mm – 15mm — 40mm – 60mm – 80mm ]

 5. Giá Thành:

  Giá Thành Phù Hợp: Với tính chất sản phẩm và độ bền cao nhưng Vách Ngăn bằng nỉ lại có giá cả phù hợp với thời gian và công dụng sản phẩm

Hình ảnh và Công Trình Đã Thi Công Có Video

550k-750k

 • Vách Ngăn Văn Phòng Làm Việc Bằng Gỗ

Nếu Vách Ngăn Nỉ chỉ dừng lại ở việc tạo cho không gian riêng tư làm việc thì. Đây là sự lựa chọn dành cho các khu văn phòng chuyên nghiệp thiên hướng hiện đại  và thẩm mỹ.

 1. Ưu Điểm Sản Phẩm:

  Vật liệu cấu thành lên Vách Ngăn là gỗ công nghiệp với bề mặt phủ Melamin hoặc Laminnate, có thể là Veneer. Với chất liệu hiện đại, ngoài việc ngăn không gian làm việc Vách Ngăn Gỗ còn tăng độ thẩm mỹ cao, tạo cảm giác làm việc thoải mái, chuyên nghiệp. Sản Phẩm được bảo hành lên tới 12 tháng.

 2. Dễ Dàng Tinh Chỉnh :

  Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu – kích thước của văn phòng. Nhân viên sẽ lên trực tiếp đo đạc và sản phẩm theo kích thước đo đạc Sản phẩm cũng được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện di chuyển, tháo gỡ qua các khu vực khác.

 3. Độ Bền Cao:

  Do tính chất của các loại gỗ công nghiệp nên độ bền của các vách ngăn rất cao, chịu lực va đập, chống ẩm, chống nước.

 4. Đa Dạng Màu Sắc – Kích Thước:

  Màu Sắc và Kích Thước: Với màu sắc đa dạng của các loại gỗ có thể chọn thoải mái theo phong cách hiện đại, trẻ trung hoặc cổ điển của vân gỗ Veneer. Với 6 độ dày tiêu chuẩn phù hợp với các loại bàn làm việc văn phòng và nhu cầu của khách hàng  [ 10mm – 12 mm – 15mm — 40mm – 60mm – 80mm ]

 5. Giá Thành:

  Giá Thành tuy có chênh so với Vách Ngăn Nỉ nhưng so về những ưu điểm thì giá này vẫn sẽ là lựa chọn phù hợp với các văn phòng chuyên nghiệp.

Hình ảnh và Công Trình Đã Thi Công Có Video

 • Vách Ngăn Văn Phòng Làm Việc Bằng Kính

Kính là vật liệu đã không xa lạ trong decor của các cửa hàng cho tới công ty văn phòng, với đặc tính tạo cảm giác sang trọng mà không che mất đi tầm nhìn và ánh sáng. Kính luôn là lựa chọn cho sự sang trọng, hiện đại.

 1. Ưu Điểm Sản Phẩm:

  Vật liệu là kính cường lực được bo góc an toàn và khung nhôm chắc chắn phù hợp các cụm bàn làm việc văn phòng hiện đại. Tạo cảm giác thoáng mát, sang trọng nhưng riêng tư và yên tĩnh. Sản Phẩm được bảo hành 12 tháng.

 2. Dễ Dàng Tinh Chỉnh:

  Sản phẩm sẽ được nhân viên tới văn phòng lấy kích thước và sản xuất theo kích thước văn phòng cũng  được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện di chuyển, tháo gỡ qua các khu vực khác.

 3. Độ Bền:

  Do tính chất kính cường lực nên Vách Ngăn Kính chịu được va chạm mạnh và nước, cháy, thì khỏi lo rồi nhé.

 4. Đa Dạng Màu Sắc – Kích Thước:

  Màu Sắc và Kích Thước: Đặc tính trong suốt nhưng không vì vậy mà không có sự chọn lựa, kính được phun sơn theo màu sắc tuỳ thích của văn phòng làm việc hoặc có thể dán decal mờ, logo công ty theo nhu cầu khách hàng .Độ dày kính sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu thường sẽ là 5mm – 10mm – 20mm

 5. Giá Thành:

  Giá thành sẽ tuỳ thuộc vào diện tích đo đạc nhiều hay ít và độ dày. Nhân viên sẽ báo giá khi có khối lượng!

 • Vách Ngăn Văn Phòng Di Động

Là loại vách lớn có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện dành cho các khu vực hội trường, khu vực cần phân chia với diện tích lớn bằng trần hoặc cách trần 20cm – 40cm có thể sử dụng Vách Ngăn Di Động để tạo tính thẩm mỹ, phân vùng làm việc, cách âm …. Là sự lựa chọn xu hướng cho các công trình lớn. Sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với khung nhôm, thanh trượt có chức năng phân chia không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho từng điều kiện làm việc cụ thể.

 1. Ưu Điểm Sản Phẩm:

  + Chất liệu gỗ Melamine, chống xước, chống mối mọt
  + Chất lượng được sản xuất công nghiệp tiêu chuẩn cao nên không bị cong vênh.
  + Khung xương là hệ thống sắt hộp.
  + Bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều kiển 2 chân đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách.

 2. Phụ kiện oan toàn:

  + Ray định hình được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua 1 bảng mã sắt, một đầu liên kết với ray bằng bulong tại các khe định hình đúc sẵn trên ray tạo sự vững chắc cho vách ngăn.
  + Bi liên kết giữa tấm vách và ray treo được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray.

 3. Độ Bền:

  Do tính chất của các loại gỗ công nghiệp nên độ bền của các vách ngăn rất cao, chịu lực va đập, chống ẩm, chống nước.

 4. Đa Dạng Màu Sắc – Kích Thước:

  Hầu như khách hàng sẽ chọn các loại màu vân gỗ. bởi tính sang trọng của vách ngăn lớn.

 5. Giá thành sẽ tùy thuộc vào diện tích đo đạc nhiều hay ít và độ dày. Nhân viên sẽ báo giá khi có khối lượng !

Hình ảnh và Công Trình Đã Thi Công Có Video

 • Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

Là loại vách sản xuất chuyên dụng cho các khu nhà vệ sinh ở các khu siêu thị – công cộng, với tính chất hiện đại, thoáng mát tiết kiệm không gian.

 1. Ưu Điểm Sản Phẩm:

  + Được sản xuất bằng tấm compact HPL siêu bền trong môi trường nước, Không cong vênh, bong tróc.

 2. Phụ kiện oan toàn:

  + Phụ kiện Inox 304, hệ khung nhôm định hình.

 3. Độ Bền:

  Do tính chất của các loại gỗ công nghiệp nên độ bền của các vách ngăn rất cao, chịu lực va đập, chống ẩm, chống nước

 4. Đa Dạng Màu Sắc – Kích Thước:

  Các màu tối hoặc vân gỗ sẽ là lựa chọn phù hợp.

 5. Giá Thành sẽ tuỳ thuộc vào diện tích đo đạc nhiều hay ít và độ dày. Nhân viên sẽ báo giá khi có khối lượng!

Hình ảnh và Công Trình Đã Thi Công Có Video

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?

Click vào ngôi sao để đánh giá

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không phù hợp với bạn!

Hãy giúp chúng tôi cải thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm